Chuyển phát nhanh quốc tế

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của Toàn Cầu Express là dịch vụ chuyển phát hàng hóa chứng từ đi các nước trên thế giới. Là đối tác của các hang chuyển phát nhanh quốc tế lớn trên thế giới như: TNT, DHL, FEDEX và chuyên các tuyến như China, Singapore, Hongkong, Taiwan, Japan…. Toàn Cầu Express sẽ mang đến cho các khách hàng có nhu cầu chuyển phát quốc tế sự lựa chon đa dạng và tối ưu nhất.

Chuyển phát nhanh quốc tế

 Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của Toàn Cầu Express bao gồm có hai gói cơ bản là Express và Economy

-       Express: gói dịch vụ Global Express sẽ là giải pháp hoàn hảo cho các nhu cầu chuyển phát đi các nước trên thế giới với đòi hỏi về thời gian một các nhanh nhất. Khi sử dụng gói dịch vụ này, khách hàng sẽ được Sunshine Expres đảm bảo về mức độ an toàn và thời gian chuyển phát. Khách hàng cũng sẽ được cung cấp các thông tin để có thể tra cứu theo dõi hành trình đường đi của bưu phẩm mình gửi

-       Economy: Nếu tiết kiệm chi phí là ưu tiên hàng đầu thì gói dịch vụ Economy của Toàn Cầu Express sẽ là sự lựa chon tối ưu cho quý khách. Gói dịch vụ Economy sẽ giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí trong các trường hợp hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng số lượng lớn trong khi vẫn đảm bảo chất lượng và thời gian phát. Khách hàng cũng sẽ được cung cấp thông tin để thưo dõi hành trình đường đi của hàng hóa bưu gửi.

Hỗ trợ online
Hỗ trợ online
 • Chăm sóc khách hàng

  Đỗ Văn Tâm

  0974.997.811

  thientam1510@gmail.com

 • Tư vấn các dịch vụ

  Mai Trang

  0972.953.102 - 0906.084.798

  toancauexpressbg@gmail.com

Tin tức mới

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây