Giới thiệu về công ty Toàn Cầu Express

Toàn Cầu Express là thành viên của Hệ thống Express International được thành lập vào năm 1986 tại Hồng Kông và vào năm 1988 tại Singapore.

Toàn Cầu Express được xem xét như là một công ty hàng đầu trong các lĩnh vực Courier- Freight-Logistics trong thị trường trong nước và quốc tế. Sự phối hợp giữa hệ thống Express International với công ty vận tải nổi tiếng như DHL, FEDEX, TNT, UPS xuất hiện tại 220 quốc gia trên thế giới.

Chúng tôi kiểm soát và theo dõi sự tiến bộ của các lô hàng của bạn từ pick-up để giao hàng đến cuối cùng với độ tin cậy tuyệt đối, vì vậy mà bạn và khách hàng của bạn biết chính xác khi lô hàng của bạn sẽ đến. 

Với thế mạnh là một trong những đại lý cấp 1 hàng đầu của các hãng hàng không như: Viet Nam Airline, Vietjet… Trong tuyến vận tải hàng hóa nội địa – Toàn Cầu Express luôn đáp ứng được những yêu cầu của Quý khách hàng trong các trường hợp đặc biệt và sự phục vụ ổn định suốt thời gian hợp tác.

Dựa trên sự đa dạng về các loại hình vận tải, phương tiện vận chuyển cùng đội ngũ cán bộ lành nghề. Trên cơ sở đã từng phục vụ nhiều khách hàng lớn với yêu cầu dịch vụ vận tải có chất lượng cao – bao gồm hàng loạt các trung tâm khi thác đặt tại các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ đặc biệt với việc áp dụng công nghệ tin học trong việc kiểm soát chất lượng. Toàn Cầu Express cam kết sẽ bảo đảm chất lượng dịch vụ tốt dựa trên sự tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm về dịch vụ để Quý khách hàng có được lựa chọn với tiêu chí: Chất lượng tốt nhất, chi phí phù hợp nhất.

Hỗ trợ online
Hỗ trợ online
 • Chăm sóc khách hàng

  Đỗ Văn Tâm

  0974.997.811

  thientam1510@gmail.com

 • Tư vấn các dịch vụ

  Mai Trang

  0972.953.102 - 0906.084.798

  toancauexpressbg@gmail.com


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây