Dịch vụ vận tải

Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên chuyên nghiệp trong việc điều vận cũng như nắm trong tay các nhà thầu vận chuyển container có đầy đủ trang thiết bị và phương tiện. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ với chất lượng cao nhất,chuyên nghiệp nhất.

Vận tải ô tô
 

Vận tải bằng ô tô được sử dụng để chuyên chở hàng hóa, đặc biệt là hàng có khối lượng nhỏ, khoảng cách vận chuyển ngắn: vận chuyển hàng hóa từ kho tới kho: vận tải bằng ô tô thường đảm nhận vận tải chuyển tiếp. Ô tô thường đóng vai trò thu gom hàng hóa, chuyển chở hàng hóa từ kho tới các điểm vận tải để xếp lên các phương tiện vận tải khác đến nơi giao hàng cưới cùng. Vận tải ô tô đóng vai trò gom nhặt hàng hóa và phân phối hàng hóa ở hai đầu cho các phương tiện vận tải đường biển, đường sắt và đường hàng không.
- Vận tải bằng ô tô là cầu nối, liên kết các phương thức vận tải với nhau để tạo thành một hành trình vận tải thống nhất trong vận tải đa phương thức. Trong thực tế, không một phương thức vận tải nào có khả năng vận chuyển hàng hóa từ nơi sản xuất tới nơi tiêu dùng một cách trực tiếp như vận tải bằng ô tô. Vận tải ô tô còn đóng vai trò là cầu nối giữa các phương thức vận tải khác nhau.
Vận tải ô tô là một ngành đầu tư đầy triển vọng, thu hút lực lượng lao động lớn, có tác động đến mọi mặt đời sống và kinh tế của một nước.

Vận tải đường sắt

- Ở nhiều nước trên thế giới, vận tải đường sắt được xem như phương tiện vận tải chủ chốt trong hệ thống vận tải thống nhất cả về khả năng chuyên chở lẫn tính xã hội hóa.

Sự phát triển kinh tế - xã hội của một nước được phản ảnh qua khả năng chuyên chở, chất lượng chuyên chở, cũng như triển vọng phát triển mạng lưới đường sắt thống nhất và thông suốt của quốc gia đó.
- Vị trí của vận tải đường sắt trong chuyên chở chàng hóa còn được thể hiện rõ qua các con số thống kê, qua sự so sánh với phương thức vận tải khác.
- Ở Việt Nam những năm trước đây, vận tải đường sắt đảm nhiệm chuyên chở 20% kim ngạch hàng hóa xuất khẩu và 30% kim ngạch hàng hóa nhập khẩu. Hiện nay, trong chuyên chở nội địa, vận tải đường sắt chủ yếu phục vụ chuyên chở khách hàng, còn chuyên chở hàng hóa mới chiếm một tỷ lệ nhỏ.
Những năm gần đây, bình quân hàng năm, vận tải đường sắt chuyên chở được khoảng 6 triệu tấn hàng hóa và 10 triệu lượt hành khách. Vận chuyển hàng hóa bằng đường sát hiện nay chỉ chiếm 5% về tấn và 6% về tấn/km trong tổng số sản lượng vận chuyển của ngành giao thông vận tải.
- Trong tương lai, chắc chắn vận tải đường sát Việt Nam sẽ đảm nhiệm chuyên chở một khối lượng hàng hóa XNK và hàng hóa nội địa lớn hơn nhiều. Ngoài ra, trong tương lai vận tải đường sắt Việt Nam còn đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển dịch vụ chuyên chở hàng hóa quá cảnh, khi tuyến đường sắt liên vận xuyên Á và mạng đường sắt Á - Âu được hoàn thành.
 
Dịch vụ vận tải đường bộ

Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên chuyên nghiệp trong việc điều vận cũng như nắm trong tay các nhà thầu vận chuyển container có đầy đủ trang thiết bị và phương tiện. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ với chất lượng cao nhất, chuyên nghiệp nhất.

 Với dịch vụ rộng khắp và đa dạng, chúng tôi đảm bảo các tiêu chí dịch vụ:
-          Đúng trang thiết bị
-          Đúng thời gian
-          Đúng địa điểm
-          Ở mọi nơi trong khu vực miền Bắc, miền Trung, miền Nam
 
Tuyến vận tải đường bộ chính chúng tôi đang thực hiện:
-          Miền Nam <=> Miền Trung <=> Miền Bắc
Hỗ trợ online
Hỗ trợ online
 • Chăm sóc khách hàng

  Đỗ Văn Tâm

  0974.997.811

  thientam1510@gmail.com

 • Tư vấn các dịch vụ

  Mai Trang

  0972.953.102 - 0906.084.798

  toancauexpressbg@gmail.com

Tin tức mới

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây